Bi hài 1 lần thử đi nhà nghỉ với bồ, chồng hết hồn gọi vợ cầu cứu vì bị dọa cho biến thành ''thái giám''

Lên tới nơi 1 thấy cảnh chồng mình và 1 con đàn bà đang co ro còn bên cạnh là 2 người đàn ông bặm trợn đang lăm le đòi xử. Giây phút đó em bủn rủn đứng không vững.

Em và chồng em kết hôn đến nay đã được 5 năm, hồi mới cưới bọn em khó khăn lắm. Khi đó 2 vợ chồng trông chờ vào đồng lương 3 triệu ít ỏi của em còn chồng em thì đi bán bảo hiểm năm thì mười họa mới được 1 cái.

Bi hài 1 lần thử đi nhà nghỉ với bồ, chồng hết hồn gọi vợ cầu cứu vì bị dọa cho biến thành thái giám - Ảnh 1
Ảnh minh họa

NativeAd from Google

Cuộc sống vất vả em lại vỡ kế hoạch sinh con khi gia đình chưa có gì nên càng khốn đốn hơn. Cũng may rồi mọi chuyện cũng qua, sau này em xin được việc lương cao hơn, chồng em cũng có duyên với nghề mới nên 2 đứa cũng đã tích góp mua được nhà được xe. Dù vẫn còn nợ nhưng nếu cùng cố gắng thì em tin bọn em sẽ trả hết.

Cũng kể từ ngày có ô tô chồng em đi tiếp khách suốt, em cũng dặn dò đi đâu thì đi tối phải về nhà ngủ và cấm léng phéng với con nào. Chồng em cười cười gật gật, nhưng rồi 1 hôm em đọc được tin nhắn 1 con nào đó làm ở quán hát nhắn tin cho chồng mình:

- Sao mấy nay không thấy anh qua quán em hát, em nhớ anh quá.

Vụ đó em cho chồng em lên bờ xuống ruộng, 1 giờ sáng lão quỳ gối van xin em tha thứ. Hôm đó đứa út thì ốm quấy khóc em bế con đến mệt lả trong khi chồng ngủ như chết đã thế lại đọc được tin nhắn đó máu em dồn lên não em lôi lão dậy cho 1 trận.

Hôm sau em bỏ bê không nấu nướng gì hết vì nghĩ mà uất ức, mình hi sinh nhiều vất vả vì chồng con nhiều, nay chồng hư đốn nghĩ đến đó em không chịu nổi. Rồi 1 tuần sau vợ chồng cũng làm hòa, chồng em đưa cả nhà đi biển để giải tỏa tâm lý.

Cứ nghĩ sau vụ đó bị vợ cảnh cáo chồng em sẽ chừa, thế mà các chị biết không mới có 4 tháng lão lại làm em nổi đóa. Vụ lần này khiến gia đình em đứng trên bờ vực tan vỡ và cũng là kết quả của việc em ôm con về ngoại ở.

Chuyện là thế này, hôm đó chồng em bảo đi công tác tỉnh nên không về kịp. Thỉnh thoảng anh ấy cũng có đi thị trường nên em ok ngay. Ai dè 1 giờ sáng thấy lão gọi mếu máo:

- Em ơi cứu anh, em đưa 20 triệu đến chuộc anh đi.

- Chuộc ư? Anh ở đâu có chuyện gì, sao mà phải chuộc.

- Anh đang ở nhà nghỉ X, em đến đi không họ không để anh sống nữa.

- Anh bảo đi công tác cơ mà.

- Anh sẽ giải thích sau, em đến ngay nhé.

Bi hài 1 lần thử đi nhà nghỉ với bồ, chồng hết hồn gọi vợ cầu cứu vì bị dọa cho biến thành thái giám - Ảnh 2
Ảnh minh họa

Khi đó em như kẻ mất hồn, em ôm con qua hàng xóm gửi rồi liều mình phi xe đi rút tiền vì trong ví còn đúng 500 nghìn. Tiền trong thẻ chồng em mới chuyển cho để đóng tiền lãi ngân hàng và nộp học cho con. Cả đường đi em vừa lo vừa khóc như mưa, chẳng biết chồng đắc tội làm ăn với ai mà lại như thế. Liệu có khi nào anh ấy ngủ với vợ người ta bị bắt quả tang không, nếu vậy thì em sẽ xử chồng em tại chỗ luôn. Hàng nghìn câu hỏi bủa vây trong đầu khiến em hoảng loạn.

Em đến chỗ nhà nghỉ rồi chạy lên phòng, lên tới nơi 1 thấy cảnh chồng mình và 1 con đàn bà đang ngồi co ro còn bên cạnh là 2 người đàn ông bặm trợn đang lăm le cái kéo. Giây phút đó em bủn rủn hết chân tay, em cay cú định quay ra về thì chồng em hét lên:

- Cứu anh em ơi, không chúng cắt của quý của anh mất. Anh xin em.

- Chồng cô ngủ với vợ tôi, giờ tôi bắt được. 1 là cô đưa 20 triệu đây rồi chuộc chồng về, 2 là tôi sẽ xử nó theo luật của tôi.

- Anh ơi em xin anh, anh đừng làm thế, đừng cắt của quý của em. Em sai rồi, em không dám nữa đâu.

Thấy chúng bặm trợn lao vào chồng em túi bụi, em cắn răng quay vào ném tiền cho chúng để đổi lấy chồng mình. Hôm đó về nhà chồng em vẫn run như cầy sấy quỳ gối van xin giải thích vợ là anh mới quen cô ta 1 tuần, được cô ta chủ động rủ đi nhà nghỉ nhưng không ngờ cô ta đã có chồng và chồng lại là tay anh chị. Càng nghe tai em càng ù đi, em đóng chặt cửa phòng lại bật nhạc lên rồi khóc, em không muốn nghe anh ta nói 1 câu nào nữa.

Đau đớn, tức giận em chỉ muốn băm cho chồng 1 trận cho hả dạ, hôm sau em bế con về quê gửi rồi xin nghỉ việc 1 tuần. Càng nghĩ mà càng ức các chị à, giờ vợ chồng em vẫn chiến tranh lạnh. Mặc anh ta van xin níu kéo em cũng không gặp không trả lời, cứ nghĩ đến chuyện đêm hôm đó m,áu em lại trào lên nghẹn ứ. Đôi lúc còn nghĩ bụng: ‘Biết vậy ôm 20 triệu về để người ta cắt của lão ta quách cho xong”. Có chị nào cũng rơi vào hoàn cảnh đau khổ như em phải, muối mặt đi chuộc chồng chỉ vì cái tội hám của lạ chưa ạ. Giờ em đang rối bời chẳng biết nên giải quyết chuyện gia đình ra sao, xin mọi người hãy cho em lời khuyên.

Nguồn: Anh Nhiên