Học trò tặng ngay xe máy khi thầy than nghèo và sự thật bất ngờ phía sau

Sự thật phía sau đoạn clip về một thầy giáo được học trò tặng cả một chiếc xe máy trị giá vài chục triệu đồng này là gì?
 

Nếu để nói về độ "lầy lội" thì có lẽ chẳng ai có thể qua mặt được hội "nhất quỷ nhì ma", kể cả khi họ quyết định tặng quà cho giáo viên của mình đi nữa thì đặc điểm ấy cũng không hề thay đổi.

Mới đây, câu chuyện về một thầy giáo được tặng cả xe máy đã khiến cư dân mạng bất ngờ, thế nhưng thực tế phía sau món quà này lại khiến người ta bật cười.

NativeAd from Google

 
Học sinh bí mật dắt xe vào trường tặng thầy. (Ảnh cắt từ clip)

"Món quà" bất ngờ dành tặng giáo viên

Trong một group dành cho học sinh vừa qua, tài khoản mạng xã hội N.N.N đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh các bạn học sinh trong lớp mình tặng quà cho thầy giáo. Khi thấy mỗi lần lên lớp là một lần thầy than nghèo, kinh tế của thầy thật khó khăn, tất cả học sinh trong lớp đã bàn bạc và quyết tâm tặng hẳn một chiếc xe máy trị giá 50 triệu đồng cho thầy giáo.

Khi xem đoạn clip, có thể nhận thấy dường như tập thể lớp đã bí mật mua xe, mang đến trường từ sớm. Tới giờ của thầy, tất cả mới lấy xe vào lớp, phủ khăn hồng, kết bóng bay, hồi hộp chờ đợi thầy bước vào. Đoạn clip khiến bất kì người nào xem được cũng phải bất ngờ về tình cảm mà học trò dành cho thầy cũng như độ "chịu chơi" của cả lớp.


"Dắt vào lớp nhanh nhanh kẻo thầy trông thấy!" (Ảnh cắt từ clip)

Và sự thật hài hước phía sau

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được rất nhiều bình luận trầm trồ từ cư dân mạng bởi đúng là chưa bao giờ có một tập thể lớp nào "chơi lớn" đến như vậy. Cũng có không ít người tò mò về thầy giáo, bởi hẳn là phải được yêu quý lắm thì các em học sinh mới có thể thuyết phục phụ huynh tặng thầy một món quà giá trị cao như vậy.

 
Phủ cả khăn hồng cho thêm phần long trọng. (Ảnh cắt từ clip)

Nhưng thực tế thì lại không như những gì mọi người vẫn tưởng. Rất nhanh, đã có học sinh của các lớp cùng trường tới "bóc phốt" về clip nói trên. Hóa ra đây chỉ là một trò "troll" của tụi học sinh khi thấy lúc nào thầy cũng than nghèo mà thôi, chứ chiếc xe máy kia vốn dĩ là phương tiện đi lại của thầy từ trước rồi. Tuy nhiên qua clip, chúng ta vẫn có thể thấy được tình cảm thầy trò rất thân thiết.

 
Thầy vỗ tay và tỏ ra "bất ngờ". (Ảnh cắt từ clip)

 
Cả lớp reo hò vui vẻ sau khi "tặng quà" cho thầy. (Ảnh cắt từ clip)

Đây chắc hẳn sẽ là một kỉ niệm vui vẻ khó quên với cả thầy và trò của lớp học vui nhộn nói trên. Đã bao giờ bạn có những trò "troll" vui vẻ, đáng yêu với thầy cô của mình hay chưa? Cùng chia sẻ trong phần bình luận nhé.

Nguồn: Thể thao & Văn hóa