Trời lạnh, mẹ chỉ cần chạm vào bộ phận này là biết trẻ có bị lạnh hay không

Trẻ sơ sinh20-01-2021 09:38
Trời mùa đông rét buốt, nhiều mẹ thường lo rằng con bị lạnh nên mặc rất nhiều đồ cho trẻ. Nhưng thực tế, có thể trẻ sẽ không cảm thấy lạnh như bạn nghĩ.  

Cách nói chuyện với trẻ sơ sinh để con phát triển cảm xúc và trí tuệ

Trẻ sơ sinh16-01-2021 11:36
Trẻ sơ sinh trò chuyện bằng cách bập bẹ, cười hoặc làm một số động tác đơn giải như đạp chân. Ba mẹ luôn cảm thấy thật thú vị với những hành động đáng yêu này của con. Thế nhưng mẹ đã biết cách nói chuyện với trẻ sơ sinh chưa?

Nguyên nhân khiến đầu trẻ sơ sinh bị lõm phía sau

Trẻ sơ sinh14-01-2021 10:10
Đầu trẻ sơ sinh bị lõm phía sau là một trong những điều khác thường mà rất nhiều người không biết lý do vì sao.  

Lợi ích tuyệt vời của món ngon từ bí ngô dành cho các bé

Trẻ sơ sinh04-01-2021 15:19
Giai đoạn 6 tháng tuổi nhiều bé đã bắt đầu mọc răng và mẹ đã có thể cho con dùng một số loại thức ăn đặc. Hãy tìm hiểu ngay lợi ích từ món bí đỏ.  

Những biểu hiện mà bé 4 tháng tuổi biết làm khiến cha mẹ không khỏi phải bất ngờ

Trẻ sơ sinh30-12-2020 16:19
Trẻ sơ sinh phát triển và thay đổi theo từng tháng mà chúng ta rất dễ nhận biết qua những biểu hiện, cử chỉ của bé. Đến tháng thứ 4, các bé đã đạt được cân nặng gấp đôi so với lúc mới sinh và lúc này trẻ biết khá nhiều kỹ năng mới mà đôi khi cha mẹ nhìn thấy không khỏi bất ngờ.

7 cách đánh bay triệu chứng phát ban đỏ trên da của trẻ

Trẻ sơ sinh30-12-2020 14:32
Bạn bối rối không biết cách chăm sóc da cho trẻ sơ sinh mỗi khi con gặp triệu chứng phát ban đỏ hay nổi mẩn ngứa khó chịu? Thật ra, chứng phát ban là tình trạng thường gặp ở các trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Ban thường xuất hiện dưới dạng những nốt màu hồng hoặc đỏ ở nhiều vị trí trên cơ thể,  đôi khi kèm theo sốt khiến cho các bậc phụ huynh hết sức lo lắng. Để chăm sóc trẻ đúng cách khi nổi phát ban, hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé!